BẾ MẠC HỘI THAO BHT 2019

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Sau hơn 3 tuần tranh tài sôi nổi, với những trận đấu kịch tính, chất lượng chuyên môn cao của 4 nội dung thi đấu, trên tinh thần học hỏi, giao lưu và kết nối vì sự phát triển bền vững, ngày 02/06/2019, Ban tổ chức Hội thao BHT 2019 đã tổ chức thành công Lễ bế mạc và trao giải cho các đội, các vận động viên đạt thành tích xuất sắc

Sau hơn 3 tuần tranh tài sôi nổi, với những trận đấu kịch tính, chất lượng chuyên môn cao của 4 nội dung thi đấu, trên tinh thần học hỏi, giao lưu và kết nối vì sự phát triển bền vững, ngày 02/06/2019, Ban tổ chức Hội thao BHT 2019 đã tổ chức thành công Lễ bế mạc và trao giải cho các đội, các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại sân bóng Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Với sự tranh tài của hơn 150 VĐV ở các môn bóng đá, cầu lông, ca rô và cờ tướng,khán giả đã được chứng kiến tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết. Các VĐV đã thể hiện lối chơi đa dạng về chiến thuật, nhuần nhuyễn về kỹ thuật và sung mãn về thể lực.
Ban tổ chức Hội thao đã vinh danh và trao 17 giải thưởng cho các đội, các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung thi đấu. Cụ thể như sau:

Bóng đá nam:
o VÔ ĐỊCH: Cơ khí Phụ kiện (Nhà máy Hóa An)
o GIẢI NHÌ: Cơ khí Tủ bảng điện
o GIẢI BA: VP Nhà máy BHT
o GIẢI TƯ: Bộ phận Điện
o CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT: Mr Hà (BP Điện)
o THỦ MÔN XUẤT SẮC NHẤT: Mr Hoàng Khang (Cơ Khí Phụ Kiện)
o CỔ ĐỘNG VIÊN NHIỆT TÌNH NHẤT: Mr Hiếu ( VP Nhà máy BHT)

Bóng đá nữ:
o VÔ ĐỊCH: VP Tổng công ty BHT
o GIẢI NHÌ: VP Nhà máy BHT

Cầu lông:
o VÔ ĐỊCH: Mr Hoàng Anh – Ms Mỹ Nhân 
o GIẢI NHÌ: Mr Nghĩa Thành – Ms Minh Giang
o GIẢI BA: Mr Quốc Hữu – Ms Xuân Hường

Ca rô:
o VÔ ĐỊCH: Mr Thịnh (P.Năng Lượng)
o GIẢI NHÌ: Mr Thành (P. Năng Lượng)
o GIẢI BA: Mr Khoa (P. Kinh Doanh)

Cờ tướng:
o VÔ ĐỊCH: Mr Thịnh (P.Năng Lượng)
o GIẢI NHÌ: Mr Thiên (P.Năng Lượng)
o GIẢI BA: Mr Chiến (Tổ Điện)
Hội thao BHT 2019 đã mang đến một sân chơi bổ ích, nhiều ý nghĩa giúp cán bộ CNV tăng cường sức khoẻ, tinh thần và đoàn kết, qua đó góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác để hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm 2019.

Cùng xem lại một số hình ảnh từ lễ bế mạc hội thao BHT 2019:

Tags:

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Giải bóng đá lần này không chỉ là những trận thi đấu thể thao, mà đó còn là dịp để các Siêu cầu thủ tuổi 35 trở lên thể hiện kỹ năng cũng như bản lĩnh của mình trên sân bóng.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709