BHT ĐÀ NẴNG ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG ĐẾN THAM QUAN NHÀ MÁY

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Nhà máy BHT Đà Nẵng đón tiếp chuyến tham quan của các đối tác trong những ngày giáp tết

          Ngày 05 tháng 02 năm 2018, BHT Technology CN Đà Nẵng rất vinh dự được đón tiếp các khách hàng nhân dịp đầu năm mới 2018. Những chuyến tham quan nhà máy BHT của quý khách hàng là nguồn động lực lớn để chúng tôi có thể sản xuất những  sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của các đối tác.

Đây cũng là cơ hội để chúng tôi đón tiếp và giới thiệu cho quý đối tác về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và quy trình sản xuất của BHT chúng tôi. Chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh sự quan tâm, lòng nhiệt thành của quý đối tác dành cho công ty.

Hình ảnh 1: Phó giám đốc nhà máy BHT Đà Nẵng Lê Văn Tuấn đón tiếp quý đối tác

Với sự hợp tác ở quá khứ và hiện tại, chúng tôi hi vọng rằng: trong tương lai, chúng tôi và quý đối tác sẽ hợp tác với nhau, cùng tương trợ nhau để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Hình ảnh 2: Đối tác tham quan nhà máy và sản phẩm của công ty

Năm mới đến, thay mặt cho tập thể CBCNV BHT Technology, kính chúc quý đối tác một năm mới “An khang- Thịnh vượng- Vạn sự như ý”.

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Ngày 08 tháng 01 năm 2019, Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh – Chi nhánh Đà Nẵng (BHT Đà Nẵng) đã chính thức chuyển từ 12 Vũ Văn Dũng, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng đến địa điểm mới tại số 48 Trịnh Đình Thảo, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709