BHT ĐÀ NẴNG VUI TẤT NIÊN 2018

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Ngày 29/01/2018 đã diễn ra buổi tiệc tất niên trong không khí tưng bừng, náo nhiệt và không kém phần long trọng. Buổi tiệc tất niên cũng là lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc tới CBCNV chi nhánh và khách hàng- những con người đã đóng góp công sức, luôn luôn ủng hộ và đồng hành cùng BHT chi Nhánh Đà Nẵng trong thời gian qua.

Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANGNăm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2018 nhiều niềm vui và hạnh phúc thì cũng là lúc mỗi cá nhân trong tập thể BHT Technology nhìn lại một năm 2017 đã qua. Một năm với những cơhội và thách thức mà ở đó, mỗi con người, mỗi cá nhân không ngừng nỗ lực, cố gắng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Để tổng kết cho những thành quả đã đạt được cũng như nhìn lại con đường đã đi 1 năm qua và đề ra những mục tiêu, định hướng của BHT Technology chi Nhánh Đà Nẵng cho năm 2018, ngày 29/01/2018 đã diễn ra buổi tiệc tất niên trong không khí tưng bừng, náo nhiệt và không kém phần long trọng. Buổi tiệc tất niên cũng là lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc tới CBCNV chi nhánh và khách hàng- những con người đã đóng góp công sức, luôn luôn ủng hộ và đồng hành cùng BHT chi Nhánh Đà Nẵng trong thời gian qua.

A.Moravia đã từng nói: “Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là điểm đến”. Thật vậy, bởi lẽ với tập thể CBCNV chi Nhánh Đà Nẵng,, trải qua những mốc quan trọng như xây dựng và đưa vào vận hành nhà máy tại xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng năm 2017, và trong tương lai, hành trình ấy vẫn tiếp diễn cùng với những nỗ lực, cống hiến của toàn bộ CBCNV chi Nhánh Đà Nẵng.

 

Hình 1: Ông Huỳnh Ngọc Trung- GĐ Chi Nhánh Đà Nẵng tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2018 của chi Nhánh

Hình 2: Ông Trần Văn Tưởng- Tổng giám đốc Công ty Điện Bích Hạnh tặng hoa cho Ban quản trị Chi nhánh

Hình 3: Tặng hoa và bằng khen cho cá nhân, tập thể xuất sắc.

Năm mới đến, thay mặt cho Ban giám đốc BHT Technology chi Nhánh Đà Nẵng kính chúc toàn thể CBCNV và Khách hàng có một năm mới “AN KHANG PHÚ QUÝ THÁI THÁI BÌNH- TẤN TÀI TẤN LỘC TẤN VINH HOA”. Chúc cho hành trình của sự thành công tiếp tục có những bước đi vững chắc đóng góp công sức vào quá trình công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước, thực hiện tốt sứ mệnh của BHT Technology.

 

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Ngày 08 tháng 01 năm 2019, Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh – Chi nhánh Đà Nẵng (BHT Đà Nẵng) đã chính thức chuyển từ 12 Vũ Văn Dũng, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng đến địa điểm mới tại số 48 Trịnh Đình Thảo, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709