BHT Khai xuân đầu năm Tân Sửu 2021

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Ngày 22/02/2021 vừa qua, BHT đã tổ chức Lễ Khai xuân ấm áp, thân mật cùng tập thể ban lãnh đạo và CB-CNV trên toàn hệ thống. Buổi họp mặt đầu năm của công ty đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với mong muốn bước vào một năm mới đầy phát triển, thành công.

Ngày 22/02/2021 vừa qua, BHT đã tổ chức Lễ Khai xuân ấm áp, thân mật cùng tập thể ban lãnh đạo và CB-CNV trên toàn hệ thống.

 Buổi họp mặt đầu năm của công ty đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với mong muốn bước vào một năm mới đầy phát triển, thành công.

 Khai Xuân phát Lộc năm 2021, toàn thể CBCNV được nhận lì xì may mắn như một lời tri ân giản dị mà TGĐ Trần Văn Tưởng muốn gửi đến tất cả mọi người cùng với thông điệp “Chúc ACE luôn nỗ lực không ngừng với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi nhằm nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao tinh thần kết nối và tính kỷ luât trong tổ chức. Chúc ACE vững vàng nội lực để tiếp tục chinh phục mọi thử thách phía trước. Chúc tập thể BHT luôn sức khỏe dồi dào, an vui hạnh phúc và thành công”.

 Chương trình “Khai Xuân đầu năm” khép lại với niềm hân hoan, đầy quyết tâm của toàn thể CBCNV BHT cho hành trình 2021 đang bắt đầu. Xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm tràn đầy niềm tin, quyết chiến quyết thắng phía trước. 

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với BHT Technology, tháng 6 này là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty”

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709