BHT mang niềm vui đến đồng bào nghèo Phú Yên

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Viện Nghiên cứu Phát triển Phương Đông, viện vừa phối hợp với Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Sài Gòn - ITO và Hội Đồng hương Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh cùng công ty BHT tổ chức khám chữa bệnh thiện nguyện, đồng thời mang niềm vui đến với đồng bào nghèo ở xã An Chấn và An Ninh Đông, An Ninh Tây (huyện Tuy An, Phú Yên).

Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Viện Nghiên cứu Phát triển Phương Đông, viện vừa phối hợp với Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Sài Gòn - ITO và Hội Đồng hương Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh cùng công ty BHT tổ chức khám chữa bệnh thiện nguyện, đồng thời mang niềm vui đến với đồng bào nghèo ở xã An Chấn và An Ninh Đông, An Ninh Tây (huyện Tuy An, Phú Yên).

Tại 3 xã, đoàn gồm 18 bác sĩ đến từ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Sài Gòn - ITO đã khám bệnh, phát thuốc cho 500 người dân. Ngoài ra, Viện Nghiên cứu Phát triển Phương Đông, Hội Đồng hương Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh, công ty BHT và đoàn bác sĩ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Sài Gòn - ITO còn tặng 200 suất quà cho người nghèo ở hai xã, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; trao tặng một ngôi nhà Tình thương cho người nghèo ở xã An Ninh Đông.

Ngoài công tác sản xuất kinh doanh, BHT luôn dành hết tâm huyết để tiếp tục mang niềm vui đến các gia cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, giúp họ có điều kiện trang trải cuộc sống.

Tags:

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Giải bóng đá lần này không chỉ là những trận thi đấu thể thao, mà đó còn là dịp để các Siêu cầu thủ tuổi 35 trở lên thể hiện kỹ năng cũng như bản lĩnh của mình trên sân bóng.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709