BHT Technology Chào Xuân 2018

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Đây cả mùa xuân đã đến rồi / Từng nhà mở cửa đón vui tươi... ( Nguyễn Bính)

 Muà xuân 2018 sắp sửa gõ cửa mọi gia đình trên khắp đất nước Việt Nam. Không khí của những ngày vào xuân thật vui tươi và rộn rã .

 Trong khoảnh khắc đón chờ năm mới 2018 đến gần hơn, BHT Technology cũng như bao người, cùng nhìn lại những thành quả đạt được trong năm 2017, để lấy đó làm động lực cho chặng đường đầy khát khao chinh phục phía trước, cùng với niềm hy vọng,  sẽ mang lại nhiều hơn nữa khúc khải hoàn ca cho năm 2018.

 Nhân dịp Tết đến xuân về, Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công Ty. BHT Technology xin gửi lời tri ân sâu sắc đến với mọi khách hàng, các đối tác của BHT, cùng tập thể CB-CNV. Chúc mọi người  hưởng một cái Tết Dương Lịch 2018 đầm ấm, trọn vẹn và nhiều niềm vui!

Thuý Nguyệt

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” (DNTXS TP.HCM) ra đời từ năm 2000 do Ban Thường Vụ Thành Đoàn TP.HCM khởi xướng và chủ trì, giao cho Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM là đơn vị thường trực tổ chức. Đây là Giải thưởng được cộng đồng doanh nghiệp và UBND Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá là Giải thưởng uy tín nhất dành cho Doanh nhân.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709