BHT Technology - GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ 2017

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Giải thưởng Sao Đỏ - Giải thưởng tôn vinh những Doanh Nhân Trẻ với niềm khát khao vươn lên và cống hiến cho sự phát triển của nước nhà. Là giải thưởng do Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam tổ chức. Với năm 2017, Giải thưởng Sao Đỏ sẽ được diễn ra long trọng vào ngày 28/12/2107 tại Hội trường lớn - Trung tâm hội nghị Quốc gia (Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

SAO ĐỎ - NƠI TÔN VINH DOANH NHÂN VIỆT

Giải thưởng Sao Đỏ - Giải thưởng tôn vinh những Doanh Nhân Trẻ với niềm khát khao vươn lên và cống hiến cho sự phát triển của nước nhà. Là giải thưởng do Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam tổ chức. Với năm 2017, Giải thưởng Sao Đỏ sẽ được diễn ra long trọng vào ngày 28/12/2107 tại Hội trường lớn - Trung tâm hội nghị Quốc gia (Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Với sự góp mặt của hơn 1000 khách mời cũng như quý Đại biểu, các cấp lãnh đạo Trung ương đến tham dự chương trình. Đặc biệt hơn nữa là sự quy tụ của các Doanh nhân tiêu biểu trên khắp đất nước tụ hội về đây. Và lấy làm vinh dự hơn bao giờ hết, Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh, đại diện là Ông Trần Văn Tưởng – Tổng Giám Đốc Công ty là một trong những ngôi sao nước Việt hân hạnh được bình chọn cho Giải thưởng Sao Đỏ lần này. 

Hình ảnh 1:  Mặt trước trung tâm Hội Nghị Quốc Gia

Hình ảnh 2: Khu vực khán phòng Lễ nhận giải Sao Đỏ 2017

Sự kiện Sao Đỏ - Doanh Nhân Tiêu Biểu năm 2017,  Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh (gọi tắt là Công ty BHT Technology) lấy làm tự hào khi được tham dự một chương trình có quy mô lớn và uy tín trên toàn quốc, mang thương hiệu nhà sản xuất tủ bảng điện và phụ kiện điện chuyên nghiệp đến với mọi đối tác, khách hàng  trong nước và quốc tế. Suốt 13 năm làm người phục vụ cho khắp các công trình lớn nhỏ, thương hiệu BHT Technology đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường đầy biến động và cạnh tranh không ngừng . Để ngày hôm nay, BHT Technology vinh dự có cơ hội được trở thành một trong những doanhnghiệp trẻ tiêu biểu năm 2017

.

Hình ảnh 3: Nhà máy sản xuất tủ bảng điện của BHT Technology (Bình Dương)

Được biết chương trình lần này sẽ được truyền hình trực tiếp tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia và  có thể nói “ Sao Đỏ 2017”  là sự kiện có ý nghĩa trong đại và đáng được mong đợi nhất của  BHT Technology vào dịp cuối năm Đinh Dậu.

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Ngày 08 tháng 01 năm 2019, Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh – Chi nhánh Đà Nẵng (BHT Đà Nẵng) đã chính thức chuyển từ 12 Vũ Văn Dũng, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng đến địa điểm mới tại số 48 Trịnh Đình Thảo, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709