BHT tham dự lễ khai mạc Giải bóng đá Hội DN Quận Thủ Đức

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá thường niên của Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức năm 2016 đã được diễn ra trong bầu không khí háo hức, sôi động của các công ty, doanh nghiệp trong địa bàn quận Thủ Đức. Nếu như bên Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú nổi tiếng với giải tennis thường niên thì Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức cũng có “đặc sản” là giải bóng đá truyền thống này.

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá thường niên của Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức năm 2016 đã được diễn ra trong bầu không khí háo hức, sôi động của các công ty, doanh nghiệp trong địa bàn quận Thủ Đức. Nếu như bên Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú nổi tiếng với giải tennis thường niên thì Hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức cũng có “đặc sản” là giải bóng đá truyền thống này.

Giải bóng đá được tổ chức với mục tiêu tạo ra sân chơi cho các anh em, bạn bè doanh nghiệp trên địa bàn Quận Thủ Đức có cơ hội được giao lưu với nhau, từ đó có thể mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển kinh doanh cùng nhau.

Lễ khai mạc giải bóng đá

Buổi lễ khai mạc được diễn ra vào ngày 18/9/2016, BHT cùng tất cả các đội bóng cũng tham dự buổi lễ đông đủ. Ban tổ chức giải, những người làm chương trình cùng tất cả các đội bóng hiện diện tại buổi lễ cùng hoà mình trong không khí trang nghiêm của nghi thức chào cờ mở màng cho buổi lễ. 

 

Nghi thức chào cờ mở màng cho buổi lễ khai mạc giải

Ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức cũng góp mặt trong buổi lễ khai mạc của giải. Theo ông Việt Anh, mục tiêu của giải đấu này nhằm tạo sân chơi để các công ty, doanh nghiệp trong khu vực có cơ hội giao lưu với nhau, qua đó ông cũng mong muốn các đội bóng thi đấu hết mình, lối chơi đẹp mắt, thắng không kiêu bại không nản.

 

Ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận Thủ Đức đến tham dự và phát biểu

 Ông Lê Văn Quang - phó chủ tịch Hội DN Thủ Đức, Trưởng Ban tổ chức giải thông qua điều lệ, tuyên bố khai mạc giải đấu

 

Ông Lê Văn Quang - phó chủ tịch Hội DN Thủ Đức, Trưởng Ban tổ chức giải (trái) và 21 đội bóng tham dự

Tin tức cùng chuyên mục

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709