CÔNG TY ĐIỆN BÍCH HẠNH VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN TP. HCM TIÊU BIỂU 2022

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Tại lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty Điện Bích Hạnh đã vinh dự nhận giải thường "Doanh nghiệp, Doanh nhân TP. HCM tiêu biểu 2022"

                     Hội trường diễn ra sự kiện lễ tôn vinh, khen thưởng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022 

Ngày 13/10/2022 vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức lễ kỷ niệm 18 năm ngày Doanh Nhân Việt Nam. Tại sự kiện này, Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh có Tổng Giám Đốc – Ông Trần Văn Tưởng và Phó Tổng Giám Đốc – Ông Nguyễn Ngọc Tri đã vinh dự đón nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân TP.HCM dành cho doanh nghiệp đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và là doanh nghiệp tiêu biểu liên tục trong nhiều năm.

Tổng GĐ Công ty Điện Bích Hạnh - Ông Trần Văn Tưởng và Phó Tổng Giám Đốc Công ty Điện Bích Hạnh - Ông Nguyễn Ngọc Tri tại buổi tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu 2022

Tổng Giám Đốc Cty Điện Bích Hạnh - Ông Trần Văn Tưởng (thứ 3 từ trái qua) cùng các Doanh nhân khác tại sự kiện

Riêng Tổng Giám Đốc Công ty Điện Bích Hạnh – Ông Trần Văn Tưởng được UBND TP. HCM công nhận và trao danh hiệu Doanh nhân TP.HCM xuất sắc và tiêu biểu năm 2022.

Tổng Giám Đốc Công ty Điện Bích Hạnh - Ông Trần Văn Tưởng nhận bằng khen thưởng

Tổng Giám Đốc Công ty Điện Bích Hạnh - Ông Trần Văn Tưởng nhận bằng khen thưởng

Sự kiện này đã đánh dấu một bước đi trong suốt chặng đường phát triển không ngừng thay đổi và nỗ lực cho sự phát triển của Công ty.

Trao giải thưởng và bằng khen cho các Doanh nhân tại sự kiện Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 18

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Hiện nay, BHT Technology là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm về: Tủ bảng điện công nghiệp, thang máng cáp, trụ đỡ máy biến áp, phụ kiện ngành điện, thiết bị giao thông cho nhiều công trình lớn và nhỏ trên toàn quốc. Để hiểu hơn về dòng sản phẩm BHT Technology cung cấp, mời Quý khách hàng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.E

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0912 254 419