CÔNG TY TNHH SX TM XD ĐIỆN BÍCH HẠNH NHẬN GIẢI THƯỞNG " DOANH NHÂN TRẺ TIÊU BIỂU 2017"

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Trao giải thưởng Sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017 cho Tổng giám đốc công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xây dựng Điện Bích Hạnh

Ngày 28 tháng 12 năm 2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, ông Trần Văn Tưởng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xây dựng Điện Bích Hạnh (BHT Technology) đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Đỏ - Giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017. Đây là một dấu mốc tự hào, là động lực để ông tiếp tục ghi thêm những thành tích mới  trong của sự nghiệp kinh doanh của mình.

Hình 1: Ông Trần Văn Tưởng (đứng thứ 5 từ trái sang) và top 30 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017

Giải thưởng Sao Đỏ đã trở thành biểu tượng tự hào của các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam, được Đảng, Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội đánh giá cao. Năm 2017 đánh dấu một mốc quan trọng với lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh khi Tổng giám đốc Trần Văn Tưởng vinh dự nhận Giải thưởng cao quý này.

Hình 2: Ông Trần Văn Tưởng nhận giải thưởng từ ông Nguyễn Phi Long - CT hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (bên trái) và ông Võ Quốc Thắng – CT hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam khóa 3 (bên phải)

Là một doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, Ông Trần Văn Tưởng là tấm gương tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo.

 

Hình 3: Ông Trần Văn Tưởng – TGĐ Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh và Phu nhân tại lễ trao giải

 

Hình 4: Ông Vũ Minh Thịnh – Giám đốc CN Hà Nội Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh chụp ảnh kỉ niệm cùng TGĐ và Phu nhân


Giải thưởng lần này không chỉ là sự vinh danh mà đó còn là niềm tự hào, là sự cảm ơn sâu sắc của đại diện lãnh đạo công ty tới Quý khách hàng, tới các anh chị em cán bộ công nhân viên đã luôn ủng hộ, sát cánh cùng công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn để mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trong lĩnh vực Tủ bảng điện - Phụ kiện điện và phục vụ nền công nghiệp nước nhà, mang lạicuộc sống ấm no hạnh phúc cho cán bộ nhân viên của BHT Technology.

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Ngày 08 tháng 01 năm 2019, Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh – Chi nhánh Đà Nẵng (BHT Đà Nẵng) đã chính thức chuyển từ 12 Vũ Văn Dũng, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng đến địa điểm mới tại số 48 Trịnh Đình Thảo, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709