ĐÊM TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK

BHT Technology, Posted in Tin tức khác

Ngày 24/01/2018 vừa qua, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk lắk đã tổ chức một chương trình đặc biệt với chủ đề: “ Tổng kết hội và phong trào doanh nhân trẻ tỉnh đắk Lắk Năm 2017 ”

Ngày 24/01/2018 vừa qua, Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk lắk đã tổ chức một chương trình đặc biệt với chủ đề: “ Tổng Kết Công Tác Hội Và Phong Trào Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk Năm 2017 ” cùng nhìn lại những thành tựu đạt được và điểm lại những mặt còn hạn chế trong năm cũ, nhằm đề ra phương hướng, nhiệm vụ mới cho năm 2018 sắp tới. Thay mặt cho Công ty Điện Bích Hạnh (Chi nhánh Đắk Lắk) Ông Bùi Văn Đồng (Thành viên Hội Doanh Nhân Trẻ Đắk Lắk ) đã đến tham dự sự kiện ý nghĩa lần này.

Hình 1: Ông Bùi Văn Đồng (đứng thứ 4 từ phải qua) tham gia " Đêm tổng kết" Hội DN Trẻ Đắk Lắk

 Chương trình Tổng kết cuối năm 2017 diễn ra trong không khí vui tươi và nhộn nhịp. Ngoài các chương trình chính như : Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2017, lễ vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho hoạt động phong trào. Bên cạnh đó các chương trình như Gala dinner, các tiết mục ca, múa  trong đêm tiệc, càng làm cho buổi tổng kết thêm phần hào hứng và sội động . Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp cùng nhau trao đổi, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong Hội.

Hình 2: Các thành viên trong Hội chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Hình ảnh 3: Không khí vui vẻ của Đêm tiệc cuối năm 2017

Với một tâm thế sẵn sàng cho năm 2018, cùng nhiều kế hoạch và phương hướng phát triển mới. Chúc cho các Doanh nghiệp cùng Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018.

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Sau những giây phút vui vẻ, hạnh phúc cho kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2018. Vào sáng ngày 21/2/2018 (tức mùng 6 Tết Âm Lịch) tại nhà máy sản xuất tủ bảng điện Công ty Điện Bích Hạnh (BHT Technology) ở Bình Dương đã diễn ra buổi họp mặt đầu năm

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709