Giải bóng đá cựu thành viên BHT và những người bạn

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Giải bóng đá lần này không chỉ là những trận thi đấu thể thao, mà đó còn là dịp để các Siêu cầu thủ tuổi 35 trở lên thể hiện kỹ năng cũng như bản lĩnh của mình trên sân bóng.

Sau thành công của giải đấu tranh CUP BHT thường niên dành cho CBCNV, BHT tiếp tục tổ chức “Giải bóng đá dành cho Cựu cầu thủ BHT và Những người bạn”.

Giải đấu lần này dành cho các Cầu thủ từ 35 tuổi trở lên với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ khối Văn phòng và Nhà máy BHT cùng sự góp mặt của các khách mời và đối tác của BHT, nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung & môn bóng đá nói riêng cho Anh Em BHT Technology và những người bạn giao lưu học hỏi & rèn luyện sức khỏe.

Sau 4 trận đấu sôi nổi và kịch tính, chiều 25/07/20, tại Sân bóng đá ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM đã diễn ra Lễ bế mạc, trao thưởng Giải bóng đá mini Cựu cầu thủ BHT và Những người bạn lần 1 - 2020.

KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU:

Vô Địch: VP TỔNG CTY BHT &NHỮNG NGƯỜI BẠN

Á Quân: NHÀ MÁY BÌNH DƯƠNG (KHỐI SẢN XUẤT)

Hạng Ba: NHÀ MÁY BÌNH DƯƠNG(KHỐI VP)

Giải Fairplay: NHÀ MÁY HÓA AN

VUA PHÁ LƯỚI:
- Trần Đình Danh – NM BÌNH DƯƠNG (KHỐI VP)
- Cao Bách – GĐ Cty PHI THƯỜNG – VP TỔNG CTY BHT&NHỮNG NGƯỜI BẠN

THỦ MÔN XUẤT SẮC: Đỗ Đăng Khoa - VP TỔNG CTY BHT&NHỮNG NGƯỜI BẠN

Giải đấu lần này đã chứng kiến không ít điều bất ngờ đầy thú vị, loạt trận Bán kết và Chung kết đều được quyết định bằng loạt đá luân lưu cân não.

Đặc biệt với sự góp mặt của các siêu cầu thủ là khách mời và đối tác của BHT, càng góp phần cho không khí giải đấu thêm sôi nổi.

Chúc mừng cho Chiến thắng của các Đội bóng và Chúc mừng cho sự thành công của Giải đấu.

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tâm huyết, giỏi chuyên môn kết hợp với các trang thiết bị sản xuất hiện đại, sản phẩm của BHT luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế, với thế mạnh đó BHT đã mở rộng sản xuất các loại trụ đèn chiếu sáng công cộng, chiếu sáng khu công nghiệp, chiếu sáng đường cao tốc, nhà máy, sân vườn, công viên...

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709