HỌP MẶT ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Sau những giây phút vui vẻ, hạnh phúc cho kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2018. Vào sáng ngày 21/2/2018 (tức mùng 6 Tết Âm Lịch) tại nhà máy sản xuất tủ bảng điện Công ty Điện Bích Hạnh (BHT Technology) ở Bình Dương đã diễn ra buổi họp mặt đầu năm

Sau những giây phút vui vẻ, hạnh phúc của kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2018. Vào sáng ngày 21/2/2018 (tức mùng 6 Tết Âm Lịch) tại nhà máy sản xuất tủ bảng điện Công ty Điện Bích Hạnh (BHT Technology) ở Bình Dương đã diễn ra buổi họp mặt đầu năm - chính thức khởi động cho ngày làm việc đầu tiên trong năm mới. Với không khí háo hức đón chào một năm 2018 đầy hứa hẹn cho công việc kinh doanh sắp tới.

Hình 1:  CBCNV - BHT Technology trong buổi họp mặt đầu xuân 2018

Hoà chung không khí chào đón một năm 2018 , toàn thể các chi nhánh của Công Ty BHT Tehcnology trên khắp cả nước cũng hân hoan chào đón ngày họp mặt đầu xuân với đầy đủ các nghi thức, cũng như sự góp mặt của đông đảo nhân viên công ty với mong muốn “ một năm hồng phát” cho công việc trong năm mới, ngày càng suôn sẻ.

 Hình 2: BHT Đà Nẵng chào đón ngày làm việc đầu tiên của năm 2018

Hình 3: Không khí nhộn nhịp, vui vẻ vào ngày họp mặt  tại nhà máy tủ bảng điện Bình Dương 

Hình 4:  Lì xì may mắn cho ngày đầu năm mới

Với một tâm trạng phấn khởi trên khuôn mặt mỗi thành viên của đại gia đình BHT Technology. Chắc chắn rằng, BHT Technology sẽ đem đến nhiều thắng lợi, cũng như nhiều thành tựu hơn nữa trong năm Mậu Tuất.

Tin tức cùng chuyên mục

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709