KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY NĂNG LƯỢNG BHT - BHT POWER

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Ngày 06/12/2017 tại Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương đang diễn ra sự kiện “Khai trương và vận hành Nhà Máy 2 – BHT POWER”.Với mong muốn mở rộng thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường ngành điện Nhà máy BHT POWER với quy mô 4000m2, gồm 3 khu vực nhà xưởng, được đầu tư công nghệ và máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất phụ kiện nghành điện trên toàn quốc,.

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY NĂNG LƯỢNG BHT - BHT POWER

Ngày 06/12/2017 tại Số 1256, Khu phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương đang diễn ra sự kiện “Khai trương và vận hành Nhà Máy 2 – BHT POWER”. Đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa đối với toàn thể CB-CNV BHT trong thời gian này.

Với mong muốn mở rộng thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường ngành điện Nhà máy BHT POWER với quy mô 5000m2, gồm 3 khu vực nhà xưởng,  được đầu tư công nghệ và máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất phụ kiện nghành điện trên toàn quốc, bên canh đó là đội ngũ nhân viên, kỹ sư và công nhân lao động lành nghề sẽ đem đến sự phát triển cho nhà máy BHT POWER.

Trong buổi lễ  Tổng Giám Đốc BHT Technology – Ông Trần Văn Tưởng phát biểu: " Hiện tại  Công ty BHT Technology có 8 chi nhánh khắp cả nước và 3 nhà máy đã đi vào hoạt động là nhà máy Bình Dương, Đà Nẵng và Campuchia. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự ra đời của nhà máy năng lượng thứ 4 tại Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B, sẽ giúp cho công ty phục vụ tốt hơn về lĩnh vực phụ kiện ngành điện cho mọi nhu cầu khách hàng, tạo cơ sở vững chắc cho việc phát triển công ty BHT Technology ngày càng lớn mạnh, rút ngắn khoảng cách với các nước trong khu vực ASEAN"

Dưới sự chỉ đạo và quan tâm từ phía Ban lãnh đạo buổi Lễ khánh thành nhà máy năng lượng mới của BHT- BHT POWER  đã diễn ra hết sức tốt đẹp trong không khí vui mừng và hân hoan của toàn bộ nhân viên công ty và khách mời tham dự chương trình.

Chúc cho tương lai nhà máy BHT POWER sẽ hoạt động thật tốt đồng hành cùng các nhà máy và chi nhánh của BHT xây dựng một BHT vững mạnh!

**Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 1256, Khu phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0906889709 (Mr.Trần Được)

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Ngày 08 tháng 01 năm 2019, Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh – Chi nhánh Đà Nẵng (BHT Đà Nẵng) đã chính thức chuyển từ 12 Vũ Văn Dũng, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng đến địa điểm mới tại số 48 Trịnh Đình Thảo, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709