Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh

BHT Technology, Posted in Hoạt động công ty

Tháng 06 năm 2014 tại khu du lịch Mũi Né, Bình Thuận công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh đã tổ chức long trọng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH SX TM XD ĐIỆN BÍCH HẠNH

 

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Tháng 06 năm 2014 tại khu du lịch Mũi Né, Bình Thuận công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh đã tổ chức long trọng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám đốc cùng toàn thể anh chị em CBCNV công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh đã từng gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Trần Văn Tưởng – Tổng Giám đốc đã có những chia sẻ về chặng đường 10 năm phát triển và trưởng thành của công ty, với những khó khăn và thử thách, cũng như lời khẳng định về sự thành công và lớn mạnh trong tương lai.

Giai đoạn đầu mới thành lập năm 2004 là cơ sở nhỏ lắp đặt các tủ điện.

Đầu năm 2005 công ty bắt đầu xây dựng xưởng và đầu tư máy móc cơ khí để sản xuất.

Để xây dựng thương hiệu BHT Technology công ty đã không ngừng thay đôi để hoàn thiện, phát triển hơn.

Cuối năm 2013 công ty đã khởi công xây dựng nhà máy rộng 6000m2 với tổng vốn đầu tư 25 tỷ đồng, bên cạnh đó công ty cũng đầu tư mới thêm nhiều máy móc hiện đại vào sản xuất tại Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương. Dự kiến khánh thành đưa vào hoạt động vào nữa cuối tháng 07/2014. 

Trong niềm vui của công ty vừa vượt qua được nhiều khó khăn, thử thách, vượt qua được những thách thức mà không ít doanh nghiệp phải đầu hàng: hoặc phá sản, hoặc giải thể, hoặc tạm ngừng hoạt động. Bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự quyết tâm, kiên định của ban lãnh đạo, BHT Technology  đã khẳng định được vị thế doanh nghiệp trong chính môi trường kinh doanh ngành Tủ bảng điện, Thang máng cáp và Phụ kiện lưới điện đầy khắc nghiệt.

Để đạt được các mục tiêu đó, Tổng giám đốc đã đề ra các biện pháp cụ thể từ công tác tổ chức, quản lý điều hành; biện pháp quản lý chất lượng, công nghệ, an toàn lao động; biên pháp đầu tư; biện pháp sản xuất; biện pháp kinh tế, tài chính, phương pháp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đến các biện pháp về phát triển thị trường, tiêu thụ sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Bằng ý chí, sự nỗ lực, đoàn kết một lòng của toàn bộ lãnh đạo, CBCNV của công ty chúng ta tin tưởng và có niềm tin mãnh liệt vào sự thành công, sự phát triển bền vũng trên con đường mà công ty BHT Technology đã lựa chọn.

Một vài hoạt động nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.

CBCNV công ty cùng khách mời trong chuyến du lịch Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Cuộc thi thời trang giành cho các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV công ty

Đội văn nghệ công ty trình bày bài ca BHT

Gải bóng đá Cup BHT 2014 chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập

Đội Cơ Khí II - Nhà vô địch Cup BHT 2014

Hoạt động vui chơi ngoài trời tại bãi biển Nắng Hòn Rơm – Mũi Né

Bài viết mới

BHT Technology

Tập thể CB-CNV BHT Technology xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Đó là niềm vinh hạnh và động lực để BHT có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng. Ngày càng hoàn thiện mình và phát triển vững bước trên con đường sắp tới.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709