LỄ KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT- LÀO 2018

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

“ Tuần lễ giới thiệu sản phẩm Doanh Nghiệp Lào tại TP. Hồ Chí Minh Năm 2018” đã chính thức bắt đầu.

Tối qua ngày 24/01/201 tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1 đã diễn ra buổi Lễ khai mạc chương trình  “ Tuần lễ giới thiệu sản phẩm Doanh Nghiệp Lào tại TP. Hồ Chí Minh  Năm 2018” . Chương trình đã được đông đảo người dân thành phố tham gia.

 

 Hình ảnh: Lễ khai mạc Chương trình xúc tiến thương mại Việt- Lào 2018

 Với đầy đủ các gian hàng trưng bày sản phẩm đa dạng và độc đáo về kiểu dáng, chủng loại và mẩu mã. Từ lĩnh vực nông sản, hàng hoá tiêu dùng cho đến các sản phẩm công nghiệp như các sản phẩm Tủ bảng điện, thang máng cáp, trụ đỡ máy biến áp của Điện Bích Hạnh và các công ty phục vụ cho ngành công nghiệp khác, cũng được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Hình ảnh 2; Khách hàng tham quan gian hàng các Doanh nghiệp " Hội Cơ Khí Điện Thành Phố "

Hình ảnh 3: Không khí nhộn nhịp tại buổi trưng bày hàng hoá vào Ban đêm

Hy vọng trong những ngày sắp tới, không khí tại các gian hàng sẽ ngày càng nhộn nhịp hơn nữa. Và Điện Bich Hạnh luôn luôn chào đón quý khách hàng gần xa đến tham quan triển lãm trưng bày sản phẩm tại sụ kiện ý nghĩa này.

 

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” (DNTXS TP.HCM) ra đời từ năm 2000 do Ban Thường Vụ Thành Đoàn TP.HCM khởi xướng và chủ trì, giao cho Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM là đơn vị thường trực tổ chức. Đây là Giải thưởng được cộng đồng doanh nghiệp và UBND Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá là Giải thưởng uy tín nhất dành cho Doanh nhân.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709