Tin tức

BHT Technology

Trưa ngày 6/4/18 tại Trung tâm hội nghị GEM CENTER Hội doanh nhân trẻ thành phố tổ chức buổi giao lưu doanh nhân ASEAN, với chủ đề “ HOW TO BE A REGIONAL AND GLOBAL PLAYER - LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH DOANH NGHIỆP KHU VỰC VÀ TOÀN CẦU”

BHT Technology

Buổi chiều ngày 29/3/2018 tại TT hội nghị CLARIS PALACE chương trình Họp mặt hội viên Hội Doanh Nghiệp Quận Thủ Đức (Lần I) vừa được diễn ra. Chương trình vinh dự đón tiếp lãnh đạo các ban ngành Quận Thủ Đức và gần 200 khách mời là các doanh nghiệp. Trong đó có Công ty Điện Bích Hạnh phục vụ trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện được mời về tham dự chương trình lần này.

BHT Technology

Ngày 22 tháng 03 năm 2018, Công ty Điện Bích Hạnh (BHT Technology) đã tiến hành Lễ động thổ, khởi công xây dựng nhà máy sản xuất tủ bảng điện và thiết bị ngành điện II tại Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai

BHT Technology

Mỗi sản phẩm, muốn có được thời gian sử dụng lâu dài, cần có quá trình bảo dưỡng chu đáo, để đảm bảo cho các thiết bị cùng các động cơ hoạt động tốt và xuyên suốt. Vì thế, Bạn có thể tham khảo các bước bảo dưỡng tủ điện mà BHT Technology chia sẻ sau đây:

BHT Technology

Tháng 3 là trăm hoa đua sắc xuân nở rộ: hoa ban trắng muốt, hoa gạo đỏ rực và cả những bông hoa đẹp nhất là người phụ nữ.

BHT Technology

Sau những giây phút vui vẻ, hạnh phúc cho kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2018. Vào sáng ngày 21/2/2018 (tức mùng 6 Tết Âm Lịch) tại nhà máy sản xuất tủ bảng điện Công ty Điện Bích Hạnh (BHT Technology) ở Bình Dương đã diễn ra buổi họp mặt đầu năm

BHT Technology

Bài hát truyền thống của BHT là ca khúc chào đón Đêm tất niên đặc sắc của BHT Technology ngày 3/02/2018 vừa qua, tại nhà máy sản xuất tủ bảng điện &thiết bị điện (Bình Dương) . Với hơn 300 CBCNV công ty đã đến tham dự chương trình. Tiếng cười nói của mọi người cùng tiếng nhạc rộn rã, làm cho ai cũng háo hức đón chờ một chương trình tất niên đặc sắc.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8

Hiển thị trang 1 trong tổng số 8 trang (73 Tin tức)

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709