Tin tức khác

BHT Technology

Theo như sự chỉ đạo của UBND thành phố. Trung tâm xúc tiến thương mại Sở Kế Hoạch Đầu Tư đã kết hợp Với Tổng Lãnh Sự Quán Lào tại TP.HCM, tổ chức chương trình “ Tuần lễ giới thiệu sản phẩm Doanh Nghiệp Lào Tại Tp.HCM” diễn ra từ ngày 24-28/01/2018 tại Công Viên Lê Văn Tám, Quận 1. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa cho quan hệ giao thương giữa hai nước.

BHT Technology

Đây cả mùa xuân đã đến rồi / Từng nhà mở cửa đón vui tươi... ( Nguyễn Bính)

BHT Technology

Giải thưởng Sao Đỏ - Giải thưởng tôn vinh những Doanh Nhân Trẻ với niềm khát khao vươn lên và cống hiến cho sự phát triển của nước nhà. Là giải thưởng do Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam tổ chức. Với năm 2017, Giải thưởng Sao Đỏ sẽ được diễn ra long trọng vào ngày 28/12/2107 tại Hội trường lớn - Trung tâm hội nghị Quốc gia (Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

BHT Technology

 Với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đặt ra nhiều thách thức cho nền kinh tế  Việt Nam hiện nay, các vấn đề về nguồn nhân lực và năng suất lao động đang được quan tâm hàng đầu. Để tạo một bước đi vững chắc trong tương lai, thì việc gặp gỡ, giao lưu giữa doanh nghiệp và các trường đào tạo là điều rất cần thiết. 

BHT Technology

Tủ điện là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện. Nó được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển, và là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

BHT Technology

Ngày 06/12/2017 tại Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương đang diễn ra sự kiện “Khai trương và vận hành Nhà Máy 2 – BHT POWER”.Với mong muốn mở rộng thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường ngành điện Nhà máy BHT POWER với quy mô 4000m2, gồm 3 khu vực nhà xưởng, được đầu tư công nghệ và máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất phụ kiện nghành điện trên toàn quốc,.

BHT Technology

Sáng ngày 24/11, BHT Technology hân hạnh chào đón đoàn du khách Lào thông qua trường Cao đẳng kỹ nghệ 2, đã đến và tham quan tại Nhà máy BHT tọa lạc tại địa chỉ Lô B2 - Đường số 3, KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương.

BHT Technology

Trong tuần qua, tại khu vực công viên 23- 9 đã diễn ra hội chợ trưng bày sản phẩm công nghiệp Giao lưu văn hóa Việt – Hàn, do Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (Hamee) và sự hợp tác của các Doanh nghiệp thành viên.

BHT Technology

Chúc cho người Thầy trong cuộc đời mỗi người có thêm một năm yêu người và yêu nghề, tiếp tục gắn bó với sự nghiệp “đưa đò” thêm nhiều thế hệ tương lai của đất nước. Mỗi ngày trôi qua đều có thêm nhiều niềm vui, sức khỏe và sáng tạo trong công việc.

BHT Technology

Trong năm 2018, Nga sẽ hoàn tất chương trình ứng dụng phổ cập công nghệ “Mạng lưới điện thông minh” (Smart Grid) ở khu vực Tây Bắc, bao gồm các tỉnh Novgorod, Pskov và nước cộng hòa tự trị Karelya, theo thông báo ngày 24/10 của Cơ quan quản lý mạng lưới điện quốc gia Nga Rossety.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Hiển thị trang 1 trong tổng số 5 trang (45 Tin tức)

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709