Triển lãm quốc tế về công nghệ và thiết bị điện - VIETNAM ETE 2014

BHT Technology, Posted in Hoạt động công ty

Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh trân trọng kính mời quý công ty ghé thăm gian hàng triển lãm của chúng tôi tại triển lãm Quốc tế và Thiết bị điện -VIETNAM ETE 2014 diễn ra từ 16 – 19/07/2014 tại trung tâm triển lãm Tân Bình tọa lạc tại số 446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP HCM.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN 7 VỀ CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ ĐIỆN - VIETNAM ETE 2014

Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh trân trọng kính mời quý công ty ghé thăm gian hàng triển lãm của chúng tôi tại triển lãm Quốc tế và Thiết bị điện -VIETNAM  ETE 2014 diễn ra từ 16 – 19/07/2014 tại trung tâm triển lãm Tân Bình tọa lạc tại số 446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP HCM.

Gian hàng của Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh là một trong những gian hàng có quy mô tổ chức lớn tại triển lãm VIETNAM  ETE 2014, vị trí gian hàng tiêu chuẩn 1.108 – 1.109,  gần gian hàng ALLOY & EPLUS.

Đến với triển lãm VIETNAM  ETE 2014, Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh giới thiệu đến khách tham quan các dòng sản phẩm chủ lực mà chúng tôi đã cung cấp và đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam cũng như các nước trong khu vực:

-         Tủ điện tổng.

-         Tủ ATS.

-         Tủ hòa đồng bộ .

-         Tủ tụ bù.

-         Tủ phân phối.

Bên cạnh các dòng sản phẩm tủ bảng điện, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các mặt hàng khác của chúng tôi gồm:

-         Bộ thang máng cáp.

-         Trụ thép đỡ máy biến áp.

-         Buồng trạm Compact.

-         Đà xà, boulon và phụ kiện cho lưới điện

Chúng tôi kính mong Quý vị dành thời gian đến tham quan gian hàng triển lãm của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp Quý vị.

       Trân trọng kính mời !

Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh phát biểu khai mạc triển lãm

Gian hàng tiêu chuẩn của công ty BHT Technology

Bài viết mới

BHT Technology

Tập thể CB-CNV BHT Technology xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Đó là niềm vinh hạnh và động lực để BHT có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng. Ngày càng hoàn thiện mình và phát triển vững bước trên con đường sắp tới.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709