TRUNG THU ĐOÀN VIÊN CÙNG BHT TECHNOLOGY

BHT Technology, Posted in Hoạt động công ty

Tập thể CB-CNV BHT Technology xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Đó là niềm vinh hạnh và động lực để BHT có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng. Ngày càng hoàn thiện mình và phát triển vững bước trên con đường sắp tới.

Không khí trung thu đã về tràn ngập trên các phố phường, báo hiệu một mùa tết đoàn viên đang đến thật gần mỗi người .Nhà nhà nô nức quây quần bên mâm cỗ có chiếc bánh nướng, cùng nhau ngắm trăng trong một đêm trời thanh mát và hơn hết là những tình cảm gia đình thiêng liêng mà mọi người cùng dành cho nhau.

Hòa chung không khí đó, Tập thể CB-CNV BHT Technology xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Đó là niềm vinh hạnh và động lực để BHT có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng. Ngày càng hoàn thiện mình và phát triển vững bước trên con đường sắp tới.

BHT Technology kính chúc quý khách một mùa trung thu đầm ấm, an lành hạnh phúc!

Bài viết mới

BHT Technology

Hiệp hội doanh nhân trẻ Đăk Lak thường xuyên diễn ra các buổi gặp gỡ thân mật là cơ hội cho những doanh nhân trẻ được giao lưu, học hỏi và tiếp xúc với lãnh đạo của các doanh nghiệp từ nhiều ngành khác nhau.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709