Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex HCM KIẾN TẬP THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY BHT

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Ngày 29/11/2018, BHT vinh dự tiếp đón các Giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh tham quan nhà máy BHT tại Bình Dương. Tại đây, đại diện BLĐ BHT đã tiếp đón đoàn, giới thiệu về hệ thống BHT, quy trình làm việc, sản xuất Tủ điện, thang máng cáp, trụ đỡ máy biến áp và phụ kiện ngành điện.

Ngày 29/11/2018, BHT vinh dự tiếp đón các Giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh tham quan nhà máy. Tại đây, đại diện BLĐ BHT đã tiếp đón đoàn, giới thiệu về hệ thống BHT, quy trình làm việc, sản xuất Tủ điện, thang máng cáp, trụ đỡ máy biến áp và phụ kiện ngành điện.
Đây chuyến tham quan kiến tập thực tế quý báu, giúp các sinh viên có cái nhìn khách quan, thiết thực về môi trường doanh nghiệp sản xuất. Và cũng là cơ hội để BHT có thể xúc tiến việc kết hợp định hướng cho sinh viên VinaTex và BHT có sẵn nguồn nhân lực cần thiết sau này.

Cùng BHT xem một số hình ảnh nhé:

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Sau hơn 3 tuần tranh tài sôi nổi, với những trận đấu kịch tính, chất lượng chuyên môn cao của 4 nội dung thi đấu, trên tinh thần học hỏi, giao lưu và kết nối vì sự phát triển bền vững, ngày 02/06/2019, Ban tổ chức Hội thao BHT 2019 đã tổ chức thành công Lễ bế mạc và trao giải cho các đội, các vận động viên đạt thành tích xuất sắc

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709