TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH ĐẾN THAM QUAN NHÀ MÁY BHT

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

 Với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đặt ra nhiều thách thức cho nền kinh tế  Việt Nam hiện nay, các vấn đề về nguồn nhân lực và năng suất lao động đang được quan tâm hàng đầu. Để tạo một bước đi vững chắc trong tương lai, thì việc gặp gỡ, giao lưu giữa doanh nghiệp và các trường đào tạo là điều rất cần thiết. 

 

Buổi sáng ngày 20/12 vừa qua , Đoàn cán bộ trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có chuyến tham quan và làm việc tại nhà máy sản xuất tủ bảng điện của BHT Technology, KCN  Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương. Đại diện cho phía nhà trường là TS Tô Hoài Thắng (Trưởng Khoa Quan Hệ  Doanh Nghiệp & Việc Làm Sinh Viên), ngoài ra còn có sự tham gia của TS Phạm Tuấn Anh ( Trưởng khoa Cơ Khí- Ô Tô ) và Ths. Hoàng Hải Sơn (Phó Trưởng Khoa Cơ Khí- Điện- Điện Tử). Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty , Ông Trần Thành Long- Giám đốc Nhà máy năng lượng BHT, Ông Trần Được- Giám đốc Marketing  đã tiếp đón đoàn tham quan.

Hình ảnh1: Cuộc trao đổi giữa lãnh đạo Doanh nghiệp và Nhà trường

Trong suốt hơn 2h đồng hồ, trao đổi về các chính sách dành cho sinh viên giữa nhà trường và doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội cọ xát thực tế, hình dung rõ hơn tương lai nghề nghiệp, cũng như các kỹ năng cần thiết trước khi rời khỏi ghế nhà trường. Về phía công ty BHT Technology cũng sẵn lòng chia sẻ các chính sách nhân sự, các cơ hội nghề nghiệp làm việc tại công ty, cùng các yếu tố cần thiết mà doanh nghiệp đòi hỏi khi tuyển dụng nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, Đoàn cán bộ Trường  ĐH Nguyễn Tất Thành cũng đã dành thời gian tham quan công nghệ sản xuất, các máy móc hiện đại, cũng như các sản phẩm của BHT Technology. Buổi tham quan diễn ra trong không khí hết sức cởi mở và thân mật từ hai bên. 

 

Hình ảnh 2:  Cán bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham quan  khu vực sản xuất và lắp ráp tủ bảng điện

 

Hình ảnh 3: Cách thức sản xuất các bộ phận của tủ điện được sự quan tâm của cán bộ Trường

Hình ành 4: Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy BHT Bình Dương

Để chuyến ghé thăm và làm việc tại nhà máy BHT Technology thêm phần ý nghĩa, thì hy vọng trong tương lai gần nhất, Công ty  BHT Technology và nhà trường sẽ  hợp tác trên nhiều lĩnh vực, nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh và mang lại một không gian trải nghiệm thực tế, bổ ích và thiết thực cho sinh viên hiện nay.

 Thuý Nguyệt

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Ngày 08 tháng 01 năm 2019, Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh – Chi nhánh Đà Nẵng (BHT Đà Nẵng) đã chính thức chuyển từ 12 Vũ Văn Dũng, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng đến địa điểm mới tại số 48 Trịnh Đình Thảo, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709