TƯNG BỪNG KHAI MẠC HỘI THAO BHT 2020

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh, vừa qua Hội thao BHT 2020 đã được khai mạc tại sân bóng HPG, quận Thủ Đức.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh, vừa qua Hội thao BHT 2020 đã được khai mạc tại sân bóng HPG, quận Thủ Đức.

Hội thao diễn ra từ ngày 07/06/20 đến 21/06/20 diễn ra tại 02 địa điểm là Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đảo của hơn 200 vận động viên đến từ các phòng ban thuộc khối Văn phòng và Nhà máy, tranh tài gồm các môn thi đấu: Bóng đá Nam, bóng đá Nữ, cầu lông, cờ tướng, cờ caro, nấu ăn.

Phát biểu khai mạc hội thao, Ông Trần Thành Long – Chủ tịch Công đoàn BHT cho biết: Hội thao năm nay tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe cho CBCNV, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí giao lưu bổ ích giữa các CBCNV và các Phòng ban, góp phần thúc đẩy tinh thần lao động để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Sau lễ khai mạc là 3 trận thi đấu của Bộ môn Bóng đá Nam và Chung kết Bóng đá nữ.

Đội bóng đá Nữ Văn phòng BHT đã xuất sắc đoạt Cup vô địch Hội thao BHT 2020

Vào buổi chiều cùng ngày là trận thi đấu của Bộ môn Cầu lông. Với kết quả chung cuộc như sau:

Cặp vô địch: Hài Nhi & Đình Hữu (Văn phòng BHT)

Cặp giải nhì: Kim Ngân – Ngọc Khánh (Nhà máy Hóa An)

Cặp giải ba: Thành Đạt – Văn Hoạch (Nhà máy Bình Dương)

Cùng xem lại một số hình ảnh từ sự kiện.

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với BHT Technology, tháng 6 này là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty”

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709