XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT-LÀO 2018

BHT Technology, Posted in Tin tức BHT

Theo như sự chỉ đạo của UBND thành phố. Trung tâm xúc tiến thương mại Sở Kế Hoạch Đầu Tư đã kết hợp Với Tổng Lãnh Sự Quán Lào tại TP.HCM, tổ chức chương trình “ Tuần lễ giới thiệu sản phẩm Doanh Nghiệp Lào Tại Tp.HCM” diễn ra từ ngày 24-28/01/2018 tại Công Viên Lê Văn Tám, Quận 1. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa cho quan hệ giao thương giữa hai nước.

Theo như sự chỉ đạo của UBND thành phố. Trung tâm xúc tiến thương mại Sở Kế Hoạch Đầu Tư đã kết hợp Với Tổng Lãnh Sự Quán Lào tại TP.HCM, tổ chức chương trình “ Tuần lễ giới thiệu sản phẩm Doanh Nghiệp Lào Tại TP.HCM”  diễn ra từ ngày 24-28/01/2018 tại Công Viên Lê Văn Tám, Quận 1. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa cho quan hệ giao thương giữa hai nước.

 Ngày 18/1/18 vừa qua, Ông Somxay Sanam Oune - Tổng Lãnh Sự Quan Lào và Ông Phạm Thiết Hòa - GĐ Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh đã có buổi họp báo về sự kiện lần này. Với mong muốn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hai nước có cơ hội quảng bá hinh ảnh thương hiệu, đầu tư và hợp tác. Hơn thế nữa được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các doanh nghiệp phục vụ cho ngành Công nghiệp phụ trợ  như  Điện Bích Hạnh, các doanh nghiệp cơ khí chế tạo đã có cơ hội mang thương hiệu, cùng các sản phẩm chủ lực đến với đông đảo các khách hàng gần xa.

 

 “ Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh Nghiệp Lào Tại TP.HCM” là sự kiện lớn đầu tiên và duy nhất trong thời gian vừa qua giữa Cộng Hoà Dân Chủ nhân dân  Lào và Việt Nam . Chính vi thế mà sự kiện lần này diễn ra với quy mô lớn, với hơn 100 gian hàng của các doanh nghiệp, phục vụ hầu hết ở các lĩnh vực tiêu dùng, công nghiệp cùng tham gia trưng bày sản phẩm .

Còn hơn 1 ngày nữa là chương trình triển lãm sẽ chính thức khai mạc. Chúc sự kiện “ Tuần lễ giới thiệu sản phẩm Doanh nghiệp Lào tại TP.HCM năm 2018” thành công rực rỡ và gặt hái thêm nhiều kết quả tốt đẹp.

 Thuý Nguyệt

 

Tin tức cùng chuyên mục

BHT Technology

Ngày 08 tháng 01 năm 2019, Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh – Chi nhánh Đà Nẵng (BHT Đà Nẵng) đã chính thức chuyển từ 12 Vũ Văn Dũng, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng đến địa điểm mới tại số 48 Trịnh Đình Thảo, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0906 889 709